Sinh hoạt dưới cờ, chủ đề ” Chăm ngoan, học giỏi”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chương trình sinh hoạt với chủ đề ” chăm ngoan học giỏi” được tổ chức sáng ngày 21/10/2019, mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ với bài hát  “ Bông hồng tặng cô” do em Đặng Nguyễn Thảo Nguyên lớp 5/1  thể hiện.

Tiếp theo chương trình, cô Trương Kim Loan – Tổng phụ trách Đội lên trao đổi về công tác trọng tâm trong tháng và tuyên truyền chủ điểm tháng 10 .

Trong những năm gần đây, tiết sinh hoạt dưới cờ không còn là  buổi giáo huấn khô cứng mà đã trở thành những buổi sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích, tạo động lực giúp học sinh thích thú đến trường. Giờ sinh hoạt dưới cờ của Trường Tiểu học Thị Trấn 2  từ lâu đã được học sinh háo hức chờ đợi vì mỗi tuần là một bất ngờ thú vị. Sau phần nghi lễ, buổi sinh hoạt thực sự trở thành sân chơi của học sinh.

Những buổi sinh hoạt luôn được xây dựng đa dạng về nội dung, không có tình trạng phê phán những hành động chưa đẹp. Những buổi sinh hoạt của nhà trường chỉ thực hiện tổ chức cho học sinh vui chơi, văn nghệ và kể dưới cờ những câu chuyện có thật đang diễn ra trong cuộc sống về những con người giàu lòng nhân ái, những hành động đẹp hoặc phát động các phong trào thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn… bởi nhà trường nhận thấy “đó là những bài học nhân văn ” rất cần nhân rộng.

Trò chơi của học sinh trong buổi sinh hoạt

Trương Kim Loan