CẦN LẮM !!! NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐẸP

Ngày 25 tháng 01 năm 2021. Thầy Văn Thanh Hùng (GVCN) cùng tất cả học sinh lớp 4A2 trường Tiểu học Thị Trấn 2 đã đến thăm hỏi về tình hình sức khỏe của Cô Trần Cẩm Nhung (36 tuổi) cư ngụ tại Khu phố Vĩnh Đông 1, Thị Trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang là phụ huynh của em Vy lớp 4A2. sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Cô Nhung một mình nuôi 4 cháu nhỏ (Cháu lớn nhất đang học lớp 4, cháu bé nhất vẫn chưa đủ tuổi đến trường). Nay lại phải vật vã chống lại căn bệnh hiểm nghèo ung thư phổi, hiện tình hình sức khỏe của Cô Nhung rất yếu không thể tiếp tục lao động để mưu sinh được. Thấy được hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này Thầy Hùng đã vận động bạn bè, phụ huynh và học sinh của lớp để hỗ trợ một phần cho cô Nhung với tổng số tiền là 750k. Với số tiền nhỏ trên mong rằng sẽ giúp cho Cô Nhung và gia đình sẽ có thêm nghị lực để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này, để có thể tiếp tục cuộc sống và nuôi dạy các cháu ăn học nên người.

Cô Nhung đang phải chống lại căn bệnh hiểm nghèo ung thư phổi

Bốn đứa cháu con của Cô Nhung

Em Hào đại diện cho học sinh của lớp trao số tiền hỗ trợ cho bạn Vy

Ảnh: Văn Thanh Hùng