HỘI THẢO GIỚI THIỆU TÀI LIỆU LÀM QUEN TIN HỌC LỚP 1, 2 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

Ngày 18 tháng 10 năm 2022 SGD&ĐT tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng công ty cổ phần công nghệ Khang Phúc tổ chức lớp hội thảo giới thiệu làm quen với sách tin học lớp 1 và 2 tại hội trường của Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Hội thảo có sự tham gia của Ông Lê Ngọc Hân – Phó trưởng phòng GDTH-GDMN Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang cùng với lãnh đạo các phòng GD&ĐT huyện, lãnh đạo các trường và giáo viên trực tiếp giảng dạy môn Tin học. Thông qua hội thảo các lãnh đạo và giáo viên Tin học đã được báo cáo viên hướng dẫn nhiệt tình nội dung sách giáo khoa Tin học lớp 1, 2 nêu lên được những ưu điểm cũng như lợi ích mà sách mang lại. Qua đó báo cáo viên cũng đã hướng dẫn cho giáo viên được trải nghiệm thực hành trực tiếp với Demo của nội dung các bài dạy trong sách tin học lớp 1 và 2.

Ông Lê Ngọc Hân – PTP GDTH-GDMN Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang