HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2021

Vào lúc 10 giờ ngày 8/03/2021 Công đoàn trường Tiểu học Thị Trấn 2 phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức họp mặt Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2021. Buổi họp mặt có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và tập thể giáo viên của nhà trường.

Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn đã tặng quà kỉ niệm cho giáo viên nữ. Trong buổi họp mặt, Ban nữ công đã ôn lại kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời tuyên truyền nội dung bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em.

Buổi họp mặt tập thể giáo viên vinh dự được lắng nghe phát biểu của đồng chí Ngô Văn Trung  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Ngô Văn Trung bày tỏ niềm tin tưởng cao đến tập thể giáo viên nữ, và động viên tập thể giáo viên nữ sẽ phấn đấu cao hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này công đoàn trường cũng tuyên truyền và phát động tuần lễ mặc áo dài, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”.

Ảnh: Hoàng Xuyên