HỌP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Ngày 20/11/2020, trường tiểu học Thị Trấn 2 tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Đến dự buổi họp mặt có Bà: Lê Kim Thoa – Phó trưởng phòng nội vụ, , Ông: Nguyễn Văn Ngọc – Phó trưởng phòng Kinh Tế Hạ Tầng, ông: Trần Ngọc Hai – Trưởng Công An thị Trấn Vĩnh Thuận.

Đại diện  nhà trường Cô Nguyễn Thị Minh khoa,  Phó Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Từ đó, tập thể nhà trường càng ra sức, tích cực chủ động hơn nữa, không ngừng học tập và rèn luyện, phấn đấu dạy tốt để trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Năm học 2020-2021, nhà trường tiếp tục triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trong đó trọng tâm là thực hiện chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông năm 2018 cho những lớp tiếp theo. Đây là nhiệm vụ nặng nề nhưng cũng là cơ hội để nhà trường thực hiện được mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bà Lê Kim Thoa – Phó trưởng phòng nội vụ

Ông Nguyễn văn Ngọc – Phó trưởng phòng Kinh tế hạ tầng ( Ngoài cùng bên phải)

Ông Trần Ngọc Hai – Trưởng công an thị Trấn (Thứ 2 từ phải sang)

Cô Nguyễn Thị Minh Khoa- Phó Hiệu Trưởng nhà trường

Ảnh: Hoàng Xuyên