LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022 Trường Tiểu học Thị Trấn 2 tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) đến thăm dự buổi lễ có sự góp mặt của Bà: Nguyễn Thị Thơm Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy, ông: Nguyễn Mạnh Hùng Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện, Ông: Trần Ngọc Hai Trưởng Công an Thị Trấn Vĩnh Thuận, ông Trần Văn Biết Bí thư Khu Phố Vĩnh Đông 1, Ông Bùi Tuấn Hiền Trưởng Ban PHHS  cùng các giáo viên nghỉ hưu, PHHS các lớp và tập thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thị Trấn 2. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục múa kiên giang mình đẹp lắm do tập thể học sinh trường THTT2 biểu diễn

Bà Nguyễn Thị Thơm – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy (Thứ 3 từ phải qua) trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích GVDG cấp trường.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện (Bìa phải) trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích GVDG cấp trường.

Ông Trần Ngọc Hai Trưởng Công an Thị Trấn Vĩnh Thuận trao giấy khen cho giáo viên đạt thành tích trong cuộc thi viết báo tường chào mừng ngày 20/11

Ông Hồ Văn Chọn – HT nhà trường tặng quà cho giáo viên nghỉ hưu của trường nhân ngày 20/11