LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023 Trường Tiểu học Thị Trấn 2 tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023. Đến tham dự buổi lễ tổng kết có: Ông Tô Văn Tân – Phó giám đốc điện lực huyện Vĩnh Thuận, Ông Trương Hoàng Duy – CVPĐUTT, Ông Võ Thanh Tiền – Ban tuyên giáo Thị Trấn, Ông Hồ Văn Lượm Trưởng BPHHS cùng BGH và tập thể giáo viên, học sinh nhà trường. Thông qua buổi lễ BGH nhà trường đã đánh giá lại quá trình công tác trong năm học cũng như thông qua kết quả thi đua của giáo viên và học sinh trong năm học 2022-2023. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Hồ Văn Chọn – Bí Thư chi Bộ- Hiệu Trường nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học

Thầy Lương Hồng Lĩnh – PBT- Phó hiệu Trưởng nhà trường thông qua kết quả thi đua năm học 2022-2023

Ông Hồ Văn Lượm – Trưởng BPHHS phát biểu

Em Lục Bích Tuyền đại diện cho học sinh lớp 5 phát biểu cảm nghĩ của mình sau khi đã hoàn thành chương trình tiểu học