TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ NĂM 2022

Từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022 tại hội Trường Trung tâm Chính Trị huyện Vĩnh Thuận. BTG đã kết hợp với phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng chính trị năm 2022 cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục. Lớp tập huấn có sự tham gia của các trường: Mẫu giáo Thị Trấn, Mẫu giáo Phong Đông, Tiểu học Thị Trấn 2, TH&THCS Phong Đông và TTHNDN.

Lớp học được danh dự lắng nghe các bài báo cáo hết sức quan trọng và ý nghĩa của các báo cáo viên:

1. BCV: Võ Thanh Xuân – UVBTV, Trưởng BTG, GĐTTCT huyện Vĩnh Thuận

2. BCV: Dương Út Cưng – Phó BTG huyện Vĩnh Thuận.

3. BCV Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận

Nhằm thông tin đến các Thầy cô những tin trong nước, các nghị quyết của BCH Trung ương Đảng khóa VIII cũng như tình hình chính trị nước ngoài. Đồng thời trong đợt tập huấn này Thầy Cô cũng được nghe sơ lược về tình hình giáo dục của huyện nhà, đặc biệt hơn là nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023.

Đ/c Võ Thanh Xuân – UVBTV, Trưởng BTG, GĐTTCT

Đ/c Dương Út Cưng – Phó BTG