CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Chiều ngày 20/10/2023 trường Tiểu học Thị Trấn 2 long trọng tổ chức sinh hoạt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí giáo viên nam của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Kim Loan – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam – khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

Sau phần ôn lại truyền thống, đồng chí Hồ Văn Chọn – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường tiểu học Thị Trấn 2 vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường tiểu học Thị Trấn 2 đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập.

Cũng trong buổi sinh hoạt, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

Kết thúc buổi sinh hoạt, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia liên hoan trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10.

Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: