ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

Vào lúc 17 giờ ngày 29 tháng 9 năm 2023, trường Tiểu học Thị Trấn 2 tổ chức đêm vui trung thu với chủ đề “VUI HỘI TRĂNG RẰM”  cho các em học sinh của nhà trường. Đến tham dự buổi lễ có BGH, giáo viên, nhân viên và tất cả học sinh của nhà trường. Đoàn đội nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh tham gia nhiều trò chơi vui, bổ ích các em học sinh rất phấn khích và hào hứng khi đucợ tham gia. Ngoài ra nhà trường còn rất vinh dự khi được Đảng Ủy Thị Trấn Vĩnh Thuận tặng cho hơn 30 cái lồng đèn để hỗ trợ cho học sinh nghèo trong dịp lễ trung thu năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Hồ Văn Chọn – HT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu năm 2023

Thầy Hồ Văn Chọn hiệu Trưởng nhà trường và Thầy Lê Minh Phương trao lồng đèn cho học sinh nghèo của trường.

Thầy Lương Hồng Lĩnh Phó hiệu Trưởng nhà trường và Thầy Lê Thanh Vạn trao lồng đèn cho học sinh nghèo của trường.