CÔNG TRÌNH MĂNG NON “NGÔI NHÀ KẾ HOẠCH NHỎ”

Ngày 26 tháng 3 năm 2023 Liên đội Trường Tiểu học Thị Trấn 2 tổ chức buổi sinh hoạt công trình măng non “ngôi nhà kế hoạch nhỏ” chào mừng thành công Đại hội đoàn các cấp.

Công trình măng non “Ngôi nhà Kế hoạch nhỏ” là công trình thiết thực chào mừng Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thông qua công trình Liên đội muốn tuyên truyền cho học sinh ý thức Bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa, hướng dẫn học sinh biết phân loại rác thải…

Công trình măng non “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ” được triển khai với mục đích giáo dục đội viên ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường và tình yêu lao động, tinh thần tương thân tương ái lẫn nhau, nâng cao nhận thức, giáo dục thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội, phát huy tinh thần “Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ”. Công trình cũng góp phần xây dựng môi trường giáo dục Xanh- Sạch – Đẹp. Với ý nghĩa thực tế của công trình, hưa hẹn ý thức giữ gìn vệ sinh, tính tiết kiệm… của các bạn Đội viên trong Liên đội được nâng lên tầm cao mới và ngôi trường TH Thị Trấn 2 sẽ trở thành ngôi trường Xanh- Sạch- Đẹp là một  trong những điểm sáng trong ngành giáo dục huyện Vĩnh Thuận.