HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN 2 TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tập thể dục giữa giờ trong trường học là một hoạt động quan trọng, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Việc hình thành thói quen rèn luyện thể dục thể thao là một vấn đề cấp thiết cho mọi người – nhất là học sinh tiểu học. Để định hình thói quen này cho học sinh, đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Thị Trấn 2 đã đem đến những giây phút “Tập thể dục giữa giờ” đầy vui tươi, sôi nổi cho các em học sinh.

Đã thành thói quen, mỗi khi nghe tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 2 là các em học sinh trường Tiểu học Thị Trấn 2 cùng náo nức ùa xuống sân trường để sẵn sàng bước vào bài thể dục giữa giờ. Rất nhanh chóng, từng lớp đã xếp thành từng hàng ngay ngắn, thật ấn tượng khi thấy các em tự tin hòa mình vào các động tác múa hát, thể dục một cách say sưa, từng động tác tay đưa lên, đưa xuống thật nhịp nhàng kết hợp với động tác chân nhún nhảy đẹp mắt.

Nhà trường đã duy trì và đổi mới hoạt động thể dục giữa giờ thường xuyên, liên tục cùng kết hợp với múa hát sân trường sôi nổi, hấp dẫn, thu hút học sinh. Nhờ các hoạt động múa hát tập thể sân trường mà những em còn nhút nhát, thiếu tự tin đã mạnh dạn hơn, tự tin hơn.

Một số hình ảnh tập thể dục giữa giờ của học sinh:

Ảnh: Hoàng Xuyên